Công ty TNHH Thủy sản Liên Việt (Lien Viet Fisheries Company Limited) là công ty sản xuất – kinh doanh – xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản từ những tập đoàn lớn trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng bởi các Nhà phân phối, farm lớn trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc đầu tư và hoàn thiện nhà máy đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chứng nhận GMP-WHO, ISO. Công ty đã và đang đào tạo đội ngũ Kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản, Bệnh học Thủy sản có chuyên môn cao “Năng động – Nhiệt huyết – Giàu kinh nghiệm”. Chúng tôi luôn nỗ lực với mong muốn tạo ra sự hài lòng đến các đối tác và Quý khách hàng.

Với sự tin tưởng của Quý khách hàng vào sản phẩm trong suốt thời gian qua là động lực to lớn đối với sự phát triển không ngừng của Liên Việt . Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm ưu việt nhất, hiệu quả nhất, giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Bằng khát vọng và mục tiêu cùng chiến lược đầu tư phát triển Công ty Liên việt phấn đấu trở thành công ty tiên phong kiến tạo, đưa ra các sản phẩm An Toàn – Hiệu Quả góp phần thúc đẩy chuỗi nuôi trồng thủy sản bền vững.