CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT XỬ LÝ NẤM MANG Ở CÁ
BẢN CHẤT VÀ CÔNG DỤNG
Phòng và xử lý các bệnh nấm mang, xuất huyết, thối mang do nấm gây ra trên cá như rô phi, cá chép, cá chắm…và các loài cá khác
Ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh trong ao nuôi trồng thủy sản, cải thiện chất lượng nước
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Hòa sản phẩm với nước và tạt đều khắp ao:
Liều lượng: 200ml/ 700-1500m3, tùy vào tình trạng bệnh có thể điều chỉnh liều dùng (nếu cá bị nặng, cách ngày có thể dùng thêm 1 liều)
Sau 2-3 ngày sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm
CHÚ Ý:
Không dùng sản phẩm khi ao thiếu oxy
Nên giải độc nước trước khi sử dụng sản phẩm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Số lô và NSX: In trên bao bì
HSD: 24 tháng
Đánh giá NGUYÊN LIỆU TRỊ NẤM MANG
Chưa có đánh giá nào.